Polls

ท่านเห็นด้วยกับการเข้าชื่อเสนอร่าง พรบ.ระเบียบข้าราชการสาธารณสุข หรือไม่
  

Who's Online

ขณะนี้มี 18 บุคคลทั่วไปออนไลน์

Visitor Counter

Today9
Yesterday310
Week1181
Month10196
ทั้งหมด1230981

(C) Fliesenstadt

Login Form

ชื่อสมาชิก

รหัสผ่าน

จำข้อมูลการล็อกอิน
ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้ลงทะเบียน? ลงทะเบียนใหม่

Other Menu

Administrator
ย้อน สดับ พระราชกรณียกิจ
เขียนโดย นินิ   
14 ต.ค. 2016 19:40น.

วันที่ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๕๙ พระมหากษัตริย์ที่คนไทยรักและเคารพอย่่างที่สุด 


ประชาชนคนไทย โศกเศร้า พร้อมส่งเสด็จ พระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
เขียนโดย นินิ   
14 ต.ค. 2016 19:35น.

วันที่ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๕๙ 

ซาบซึ้งยิ่งนัก คนไทยรักพ่อหลวง อาลัยสุด
เขียนโดย นินิ   
14 ต.ค. 2016 18:44น.

จดหมายจากในหลวง ถึง สมเด็จพระเทพ ฯ
6 ตุลาคม 2547
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้นำเผยแพร่

-------------------------------

ลูกพ่อ
ในพื้นแผ่นดินนี้ ทุกสิ่งเป็นของคู่กันมาโดยตลอด มีความมืดและความสว่าง ความดีและความชั่ว ถ้าให้เลือกในสิ่งที่ตนชอบแล้ว ทุกคนปรารถนาความสว่าง ปรารถนา
ความดีด้วยกันทุกคน แต่ความปรารถนานั้น จักสำเร็จลงได้ จักตัอง
มีวิธีที่จักดำเนินให้ไปถึงความสว่างหรือความดีนั้น ทางที่จักต้องไปให้ถึงความดี นั้นก็คือ รักผู้อื่น เพราะความรักผู้อื่น สามารถแก้ปัญหาได้ทุกปัญหา ถ้าให้โลกมีแต่ความสุขและเกิดสันติภาพ ความรักผู้อื่นจักเกิดขึ้นได้
พ่อขอบอกลูกดังนี้....
1. ขอให้ลูกมองผู้อื่นว่าเป็นเพื่อนเกิด เพื่อนแก่ เพื่อนเจ็บ เพื่อนตาย ด้วยกัน ทั้งหมด ทั้งสิ้น ไม่ว่าอดีต ปัจจุบัน และอนาคต
2. มองโลกในแง่ดี และจะให้ดียิ่งขึ้น ควรมองโลกจากความเป็นจริง อันจักเป็นทางแก้ปัญหาอย่างถูกต้องและเหมาะสม
3. มีความสันโดษ คือ มีความพอใจเป็นพื้นฐานของจิตใจ พอใจตามมีตามได้ คือ ได้อย่างไรก็เอาอย่างนั้น ไม่ยึดติด ขอให้คิดว่า มีก็ดี ไม่มีก็ได้ พอใจตามกำลัง คือ มีน้อยก็พอใจตามที่ได้น้อย
- ไม่เป็นอึ่งอ่างพองลม จะเกิดความเดือดร้อนในภายหลัง
- พอใจตามสมควรคือทำงาน
ให้มีความพอใจ เหมาะสมแก่งาน
- ให้ดำรงชีพให้เหมาะสมแก่ฐานะของตน
4. มีความมั่นคงแห่งจิต คือ ให้มองเห็นโทษของความเกียจคร้าน และมองเห็นคุณประโยชน์ของความเพียร และเมื่อเกิดสิ่งที่ไม่พึงปราถนา ให้ภาวนาว่า มีลาภมียศ
สุขทุกข์ปรากฎ สรรเสริญนินทา เสื่อมลาภเสื่อมยศ เป็นกฎธรรมดา
อย่ามัวโศกา นึกว่า"ชั่งมัน"

พ่อ
6/10/2547
-------------------------------
สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ
ทรงมีพระราชปรารภ ทิ้งท้าย
- ฉันหวังว่า....คำสอนพ่อ ที่ฉัน
ได้ประมวลมานี้ จะเกิดประโยชน์แก่ท่านผู้อ่านที่ได้พบเห็น และลูกอันเป็นที่รักของพ่อทุกคน ฉันรักพ่อฉันจัง

สิรินธร
--------------------------------
จดมายส่งต่อ อ่านแล้ว
ซาบซึ้งเหลือเกิน
ทรงพระเจริญ

 

ขอทรงพระเจริญ ราษฎร ที่ศิริราช เวลานี้
เขียนโดย lolo   
12 ต.ค. 2016 15:26น.

วันที่ 12 ตุลาคม 2559

ที่รัฐสภา กลุ่มแพทย์ยื่นหนังสือคัดค้านคนนอกบริหารแพทย์สภา โดยรวบร่วมรายชื่อทั้งหมด 26,000 รายชื่อ
เขียนโดย นินิ   
12 ต.ค. 2016 14:18น.

ที่รัฐสภา กลุ่มแพทย์ยื่นหนังสือคัดค้านคนนอกบริหารแพทย์สภา โดยรวบร่วมรายชื่อทั้งหมด 26,000 รายชื่อ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 12 ต.ค. 2016 15:04น. )
พลตรี ขวัญชัย เศรษฐนันท์ ชี้ คนนอกจะมาเป็นกรรมการแพทยสภา ...
เขียนโดย นินิ   
12 ต.ค. 2016 14:17น.

วันที่ 12 ตุลาคม 2559  ตามที่เป็นข่าว นางปรียานันท์ ล้อเสริมวัฒนา และคณะ เรียกร้อง ผุ้เกี่ยวข้อง ให้ คนนอกเข้ามาเป็นกรรมการแพทยสภา ... ฟังเสียง พลตรี ขวัญชัย เศรษฐนันท์ ซึ่งน่าติดตามมาก ได้ที่นี่  

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 12 ต.ค. 2016 14:19น. )
คนนอกจะมาเป็นกรรมการแพทยสภา ร้อยละ 50 ... คุณหมอลักขนาไม่เห็นด้วย ...
เขียนโดย นิืนื   
12 ต.ค. 2016 14:10น.

วันที่ 12 ตุลาคม 2559  ฟังเสียง คุณหมอลักขนา เกี่ยวกับประเด็นคนนอกจะมาเป็นกรรมการแพทยสภา ร้อยละ 50  ... คุณหมอไม่เห็นด้วย ... เป็นอย่างไร ติดตามชมได้ที่นี่ 

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 17 ต.ค. 2016 14:32น. )
ข้อมูลอ้างถึง เรื่องไทยใช้งบหลักประกันอย่างไร ให้ผลอย่างไร หมอสุวิทย์ ไม่อ้างแหล่งที่มาชัดเจน ..
เขียนโดย pkpjk   
12 ต.ค. 2016 13:36น.

วันที่ 12 ตุลาคม 2559  วานนี้เพิ่งมีการประชุมไม่วิชาการของ สปสช. ครั้งที่ ๒ เสร็จสิ้นลง ในการประชุมนี้ มีช่วงที่ นพ.สุวิทย์ วิบูลย์ ผลประเสริฐ นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับ SAFE ว่า สปสช. ช่วยลดครัวเรือนล้มละลาย ได้เท่านั้นเท่านี้ มีอัตราการใช้บริการต่ำกว่าประเทสนั้นประเทศนี้  ไม่บอกแหล่งที่มาโดยชัดเจน  เมื่อ มีผุ้ทักท้วงในการประชุม ซึ่งไม่เปิดให้ซักถาม นพ.ศุภสิทธิ์ พรรณารุโนทัย ตอบว่า น่าจะมาจาก _HITAPP พอถูกทักท้วงว่า ข้อมุลจากองค์กรนี้ เกี่ยวพันมีประโยชน์กับ สปสช.  จึ่งไม่ใช้ข้อมูลของคนกลาง นพ.ศุภสิทธิ์ รับว่า เป็นข้อมูลที่ไม่สมควร เนื่องจากได้มาจากผู้ที่ไม่ใช่คนกลาง อาจทำให้ข้อมูลไม่อิสระ .... พญ.อรพรรณ์ ชี้ ...สปสช. ทำเช่นนี้มาตลอด .... เช่นข้อมุล ที่ผ่านมา ก็จาก _TDRI ซึ่งมาจากส่วนขององค์กรที่กรรมการ สปสช.เอง คือ นายอัมมาร สยามวาลา เป็นผุ้ดูแล ... จึงมีวันที่ คนของ สปสช.กล่าวถึงในวันนั้นว่า สปสช.ล้มป่วย ....จริงๆแล้ว สปสช. ทำร้ายประเทศชาติและบุคลากรการแพทย์อย่างหนักต่อเนื่อง และล้มป่วยเพราะมีความไม่มีธรรมาภิบาลของตนเองในการบริหาร แม้มี รมว. กำกับ  การทำงาน ของ สปสช. ก็อยู่ภายใต้การสั่งการของ _NGO ตระกูล ส.   ....  Oh poor Thailand under NGOs 

วานนี้ เพิ่งสิ้นสุด ประชุมไม่วิชาการ ของ สปสช.
เขียนโดย ยาย่า   
12 ต.ค. 2016 13:25น.

วันที่ 12 ตุลาคม 2559  วานนี้ ผุ้สื่อข่่าวไทยทีอาร์แอล ร่วมกับสื่อหลัก ฟังการแถลงผลการประชุมวิชาการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ   สัมภาษณ์แพทย์หญิงอรพรรณ์ ว่าได้ทักท้วงกับ ศ.นพ.ภิรมย์ ว่า ผลที่กล่าวสรุปว่าต่อเนื่องจากการประชุมวิชาการ ๒ วันนั้น ไม่ใช่ เพราะไม่ได้ เปิดให้มีการแสดงข้อมูล ข้อความเห็นแต่อย่างใด และอย่างมากพอที่จะกล่าวอ้างได้ว่า เป็นผลของการประชุมผุ้เกี่ยวข้องกว่า 1500 คน แต่อย่างใด  ซึ่ง ศ.นพ.ภิรมย์ รับว่า ไม่ใช่ผลของการประชุมหรือของการรับฟังข้อมูลและความเห็นใดๆๆ .... เมื่อรับการทักท้วง ศ.นพ.ภิรมย์บอกว่า เป็นผลของคณะทำงานที่ตั้งขึ้นเท่านั้น .... แต่ สปสช.โดยผุ้เกี่ยวข้องใช้คำโต ว่า เป็นผลจากการประชุม จะนำไปต่อยอด... ซึ่งเป็นการอ้างเกินจริง ... ขอให้รัฐบาลตระหนักความจริงข้อนี้ด้วย ..... หากรัฐได้ข้อมูลผิดพลาดไป ก็จะตัดสินใจพลาดได้ เพราะ เกิดจากไม่ได้ความจริง ที่จริง.... ไทยทีอาร์แอล ขอเตือน กลุ่มที่มีไบเอส 

วันนี้ที่วายุภักตร์คอนเวนชั่น ศ.นพ.ภิรมย์ ฯ แถลงผลศึกษาเบื้องต้นของคณะทำงานเกี่ยวกับ สปสช.
เขียนโดย นะนะ   
11 ต.ค. 2016 13:12น.

วันที่ 11 ตุลาคม 2559 นับเป็นวันที่ 2 ของการประชุมวิชาการ  แม้ว่าจะเป็นการแถลงของภาครัฐบาล มากกว่าการประชุมวิชาการ  ... มีเรื่องใหม่ไม่มากนัก... เรื่อง สปสช.ที่บริหารงานมา 15 ปีโดยไม่ได้มีส่วนร่วมจากแพทย์ พยาบาล และผู้รักษาพยาบาลอย่างเพียงพอ  ประสบวิกฤตหนัก ก็จัดประชุมที่เรียกว่าวิชาการ แบบไม่ใช่วิชาการสักเท่าใด และเป็นวิชาการที่อ้างผลวิจัยส่วนใหญ่จากผุ้มีส่วนได้เสีย อันผิดหลักวิชาการ... อย่างไรก็ดี... มีข้อเสนอจากคณะทำงน คณะอนุกรรมการต่างๆที่ รัฐตั้งขึ้น โดยไม่มีข้อมูลของผู้รักษาพยาบาลแต่อย่างใด  มีเพียง นพ.ประวิ อ่ำพันธ์ จากกระทรวงสาธารณสุข เสนอเรื่องการแยกเงินเดือนออกจากงบเหมาจ่ายรายหัว ... หลายคนเดินออกจากห้องประชุม พร้อมกับว่า ไม่มีประโยชน์ที่จะประชุมด้วย...  สำหรับผู้สื่อข่าวไทยทีอาร์แอล รายงานความก้าวหน้าว่า จากการแพทย์ ของ ศ.นพ.ภิรมย์ ได้กล่าวถึงการร่วมจ่ายด้วย รวมถึง เรื่องการศึกษาเกี่ยยวกับการแยกงบประมาณหมวดเงินเดือนออกมาด้วย ...แม้จะยังไม่มีข้อสรุปก็ตาม ...พร้อมขอให้ทุกฝ่ายเข้ามาร่วมกันทำงานเพื่อสังคมสาธารณสุขและประเทศชาติ 

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 11 ต.ค. 2016 13:15น. )
แพทยสภา ใกล้ถึงกำหนดการเลือกตั้งกรรมการแพทยสภาอีกรอบแล้ว บัตรจะถึงแพทย์ประมาณพฤศจิกายน ปีนี้
เขียนโดย ย่าย่ายิน   
10 ต.ค. 2016 10:42น.

วันที่ 10 ตุลาคม 2559  ขณะนี้วงการแพทย์ระส่ำหนัก เนื่องจากมีกรณีแพทยสภาชุดปัจจุบัน ไม่ได้รับการยอมรับจากเพื่อนแพทย์ หลายกลุ่มหลายวงการ กรณี ไม่ทำการคุ้มครองแพทย์จริงจัง  และขณะนี้ยังถูกกระแสโจมตีจากเอ็นจีโออ้างกรรมการแพทยสภาชุดปัจจุบัน มีบุคคลที่มีประโยชน์ทับซ้อนเข้าไปจำนวนมาก .... อย่างไรก็ดี แพทย์เรามีหลายกลุ่มที่ไม่ใช่กรรมการแพทยสภา และ หลายกลุ่มไม่ได้เห็นด้วยกับกรรมการแพทยสภาชุดปัจจุบัน .... และในเวลาอันใกล้นี้ ประมาณเดือนพฤศจิกายน ที่ จะถึงนี้   ... จะได้มีการเลือกตั้งกรรมการแพทยสภา  ... โดยขณะนี้ มีกลุ่มแพทย์ ชื่อ _พลังแทพย์ 4.0_ ซึ่งเห็นต่างในการบริหารจัดการแพทยสภากับกรรมการชุดปัจจุบัน  มีจำนวนมากถึง 22 ท่าน ได้อาสาเข้ามาสมัครเป็นกรรมการแพทยสภา ที่จะให้มีขึึ้น  โดยมี ศ.นพ.ยงยุทธ วัชรดุลย์ เป็นผู้นำทีม  พร้อมทั้ง อ.คนเก่งของเรา พญ.เชิดชู อริยศรีวัฒนา  ที่ปรึกษา สนช.สธ. /พญ.อรพรรณ์ เมธาดิลกกุล  ผู้อำนวยการสำนักกฎหมายการแพทย์ กรมการแพทย์ (ปีงบประมาณ 2557-2559) ... พร้อมทีมแพทย์เวชปฏิบัติ แพทย์เฉพาะทาง อาจารย์แพทย์ แพทย์ กทม. แพทย์ รพศ./รพท.  แพทย์ รพช. แพทย์ทุกสังกัด  ได้ร่วมกันโดยพร้อมเพรียง ตัดสินใจอาสามเข้ามาทำงานเพื่อวงการแพทย์ ..... ขอปรบมือดังๆคะ  มีบทสัมภาษณ์ ความเห็นของ ศ.นพ.ยงยุทธ ชี้ว่า ต้องให้แพทย์ มี _ยฟพะรแรยฟะรนื _กับ แพทยสภา มากขึ้น ... จะทำให้เกิดการปรับเปลี่ยนดีขึ้น ... ตามชมได้จากคลิปนี้  

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 10 ต.ค. 2016 10:45น. )
ธรรมาภิบาลมีไหมในสาธารณสุข...ชาว สธ.ข้องใจ
เขียนโดย ยายาน   
25 ก.ย. 2016 12:42น.

วันที่ 25 กันยายน 2559  ตามหลักธรรมาภิบาลที่นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงบ่อยครั้ง  ดูเหมือนจะหาได้ยากยิ่งในวงการสาธารณสุข ...เนื่องจาก ทั้ง 6 หลัก ตกกันทุกหลัก ทั้ง 1. rule of law  2. morale 3.accountability 4.participation 5. resposibility 6. cost effectiveness .... แต่ทีมผู้บริหาร เฉยเป็นหลัก ....อยู่กันไปอย่างน้านๆๆๆ...เสร้าใจไทยแลนด์ 4.0

สวปก.หน่วยงานแปลกแยก จะจัดเรือง ระบบหลักประกันสุขภาพ 3 ตค 59 นี้
เขียนโดย ยานาย   
25 ก.ย. 2016 12:35น.

วันที่ 25 กันยายน 2559 ขอแจ้งข่าว อั้งยี่ NGO ครองเมือง...และ สวปก.องค์กรแปลกแยก จะจัดระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ วันที 3 ตค 59 นี้  .... ระบบบ สปสช. ของไทย สร้างปัญหาไม่หยุดหย่อน ทำพิศดารกัน จนหนักบ้านหนักเมืองไทยกัน ...แต่ไร้ร่องรอยความรับผิดชอบในระดับที่เป็นปัญหา... ท่านใดรู้ตัว มีหน้าที่แต่ละเลย ...ให้เร่งพิจารณาตนเองด้วย ... การจัดพูดจัดคุย จัดสร้างสถานการณ์ หาข้ออ้าง ...ผลาญงบประมาณ ที่ NGO และ ทีม ตระกูล ส.สร้่างกัน  เป็นที่รังเกียจของชาว สธ.  แต่บอกเรื่องไป ไม่มีใครรับเรื่องเป็นธุระ ล้วนชอบปัดสวะให้พ้นตัว ... สงสารเธอ กระทรวงสาธารณสุข

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 25 ก.ย. 2016 12:36น. )
วันมหิดล ทำดีกันต่อนะ อย่าล้า ..อย่าปล่อยอั้งยี่ NGO ครององค์กรวิชาชีพ ..
เขียนโดย นิินิ   
25 ก.ย. 2016 12:29น.

วันที่ 24 กันยายน 2559 วันมหิดล ขอเชิญชวนชาว สธ.ทบทวนตนเองว่าได้ดำเนินรอยตามเบื้องพระยุคลบาท ของพระองค์ท่านเต็มประสิทธิภาพแล้ว และจะได้ทำอะไรเพื่อสิ่งดีๆ ต่อไป  .....  แต่เรื่อง NGO จะเข้ามาบริหารองค์กรวิชาชีพแพทย์นั้น  ไม่ต้องด้วยหลักประโยชน์สาธารณะ...ที่ประชาชนจะได้รับจากคุณภาพของการทำงานวิชาชีพโดยมาตรฐานวิชาชีพ เนื่องจาก NGO ไม่มีวิชาชีพใดๆ เป็นเพียงแก๊งอั้งยี่ ที่โตมาจากนักการเมืองฉ้อๆๆเป็นหลัก ... ขอให้เราชาว สธ. ช่วยกันบอกต่อ อั้งยี่ NGO ต้องออกไป...ธรรมาภิบาลไทยจึงจะเป็นจริง...

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 25 ก.ย. 2016 12:38น. )
กระทรวงสาธารณสุข กำลังคึกคักด้วยผู้เกษียณที่ทำงานมาเพื่อการสาธารณสุข
เขียนโดย ยายา   
15 ก.ย. 2016 17:58น.

วันที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๕๙  ช่วงนี้มีงานเตรียมเลี้ยงส่ง หรือพัฒนาจิตใจ ผู้ที่กำลังจะเกษียณอายุราชการในวันที่ ๓๐ กันยายน ๒๕๕๙ ทั้ง สป.และ กรม ว.ต่างๆ .... ทำให้ชีวิตผู้จะเกษียณ เต็มไปด้วยชีวิตชีวา... กระทรวงสาธารณสุข..มีบุคลากรหลายแสนคนเลย

รมว.ปิยสกล แถลง ผู้มีลูกน้ำยุงลาย เกินดัชนี ร้อยละ ๑๐ อาจถูกปรับ
เขียนโดย นินิ   
15 ก.ย. 2016 17:54น.

วันที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๕๙  วันนี้ข่่าวทีวีช่อง ๑๑ เสนอ กระทรวง สธ.เอาจริง จัดการตามกฎหมายกับผู้ก่อให้มีแหล่งกำเนิดของลูกน้ำยุงลาย ปรับ ๒๐๐๐-๓๐๐๐ บาท รมว.ปิยสกลให้ข่าว...ขอปรบมือที่เอาจริงกับการป้องกันโรค

แพทย์ ที่สนใจจะพยุงระบบ โปรดอาสาเข้ามาช่วยทำงานเพื่อวงการแพทย์ด้วยการสมัครแพทยสภา
เขียนโดย ยาย่า   
28 ส.ค. 2016 17:10น.

วันที่ 28 สิงหาคม 2559  ข่าวในวงการแพทย์ มีมากมาย ที่ไม่มีคำตอบ มีแต่การขยายตัว จนดูว่าจะยากที่จะเยียวยา .... ท่านใดที่สนใจจะเข้ามาช่วยวงการแพทย์ ด้วยการสมัครเข้าเป็นกรรมการแพทยสภา  ...ขณะนี้ มีการรับสมัครแพทย์ในการเลือกตั้งกรรมการแพทยสภา  เปิดรับแล้ว ตั้งแต่ต้นเดือน และจะปิดรับสมัครในวันที่ 31 สิงหาคม 2559  สามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่เว็ปแพทยสภา...แจ้งข่าวมาให้ทราบทั่วกัน

ถ้าเราไม่ต้องกลัวคนไข้ฟ้อง เราก็กล้ารักษาเอง คนไข้ก็ไม่ตายเพราะรอรีเฟอร์
เขียนโดย นินิ   
28 ส.ค. 2016 17:07น.

วันที่ 28 สิงหาคม 2559 ข้อความที่ได้รับการlike ในไทยคลินิก... นำมาฝาก จาก VC

ถ้าเราไม่ต้องกลัวคนไข้ฟ้อง เราก็กล้ารักษาเอง คนไข้ก็ไม่ตายเพราะรอรีเฟอร์
ถ้าเราไม่ต้องกลัวคนไข้ฟ้อง เราก็ไม่ต้อง over investigate , over treat , defensive medicine
โรงพยาบาลเราก็จะไม่เจ๊งและมียาดีๆให้คนไข้ใช้ , เชื้อก็ไม่ดื้อยา
ถ้าเราไม่ต้องมากลัวคนไข้ฟ้อง หมอที่จะลาออกเพราะเหนื่อยแต่ถูกด่าถูกทำร้ายและกลัวติดคุก ก็จะลดลง
จะมีหมอมาตรวจคนไข้มากขึ้น มีเวลาคุยกับคนไข้มากขึ้นเพราะไม่ต้องเสียเวลาเขียนแฟ้มกันโดนฟ้อง
นายกแพทยสภาบอกว่า ระบบจะพังเพราะ เราไม่กล้ารักษา เพราะรักษาถูกแต่ศาลบอกว่าผิด
สรุปแล้ว ที่เดือดร้อนกันทั้งประชาชนและหมอกันอยู่ทุกวันนี้ เป็นเพราะคนแค่ไม่กี่คนเองเหรอครับ

ในกระทรวง เต็มไปด้วยภาพฦโฆษณา สร้างภาพ ไม่มีภาคปฏิบัติตามที่กฎหมายบัญญัติให้ต้องทำหน้าที่ ละอายมาก
เขียนโดย นินิ   
28 ส.ค. 2016 16:54น.

วันที่ 28 สิงหาคม 2559  ในกระทรวงสาธารณสุข เป็นสถานที่ซึ่งไม่สมควรเต็มไปด้วยภาพโฆษณา ตามลิฟท์ ของ สป. และกรมควบคุมโรค (ที่ซึ่งปลัดคนนี้บริหารก่อนเป็นปลัด) มีแต่ภาพเอาใจผู้บริหาร  ใบโตๆๆ มาดเท่ คำพูดกิ๊บเก๋  แต่ไม่ทำหรือไม่ปฏิบัติ ขาดการ implement น่าละอายมาก  ยุคนี้ควรเลิกพฤติกรรมแบบนี้ และจริงจังทำงาน และจริงใจกับประชาชนและผู้ทำงานด้วย

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 28 ส.ค. 2016 16:58น. )
ข้อมูลเพิ่มเติม...
<< เริ่ม < ก่อนหน้า 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ต่อไป > สุดท้าย >>