Polls

ท่านเห็นด้วยกับการเข้าชื่อเสนอร่าง พรบ.ระเบียบข้าราชการสาธารณสุข หรือไม่
  

Who's Online

ขณะนี้มี 10 บุคคลทั่วไปออนไลน์

Visitor Counter

Today175
Yesterday764
Week3710
Month25601
ทั้งหมด1004470

(C) Fliesenstadt

Login Form

ชื่อสมาชิก

รหัสผ่าน

จำข้อมูลการล็อกอิน
ลืมรหัสผ่าน?
ยังไม่ได้ลงทะเบียน? ลงทะเบียนใหม่

Other Menu

Administrator
ยุบสภา คนปชป.จึง ช่วยกัน โค้งสุดท้าย พรชัย ช่วย ไพจิตร์ เรืองคลิป เมื่อ 1 พค 54 เกมส์ง่าย ๆ
เขียนโดย จิงจิง   
10 พ.ค. 2011 12:38น.

คืนวานนี้ ที่ 9/5/54 เกมส์ ปชป. ยุบสภา รู้กันทั่วใน ปชป.บรรดา ปลัดในสังกัด ปชป. เช่นปลัดกระทรวงวิทย์ นายพรชัย รุจิประภา  ปลัด สธ. นายแพทย์ ไพจิตร์ วราชิต จึงแหวกม่านประเพณี ช่วยกันเอง หลังจุรินทร์ ไม่ยอมเปลืองตัวแถลงเรื่องผลสอบไพจิตร์ เพราะจะค้องมีคำถามถึงว่า แล้วจะต้องจัดการอย่างไรก้บ นพ.ไพจิตร์   ปชป.จึงเล่นเกมส์ ให้ลูกไล่ช่วยกันเอง  แถลงด้านเดียว แถลวทั้งไม่มีหน้าที่ แถลงวันอาทิตย์ และแถลงก่อนยุบสภา 1 สัปดาห์  แค่นี้ ก็รู้แล้ว  คลิปนั้นจริงๆแล้วเป็นอย่างไร ... นพ.ไพจิตร์ จึงไม่เอาผิด และไม่พยายามจะเอาผิดกับคนที่โพสต์คลิปในยูทูป ทั้งที่ขณะนี้ ยังเปิดภาพนี้ได้ที่เมนู  หรือว่าทำการแก้ไขไม่ได้  และ นพ.ไพจิตร์ กลัวคนโพสต์คลิป เพราะคลิปนั้นอาจไม่ใช่อย่างที่ พรชัย กล่าวช่วยไพจิตร์ เมื่อ 1 พค.ว่าคลิปตัดต่อ ...อิ อิ อิ

กำลังดำเนินอยู่ ประชุมหารือ สปสช กับ สปส. เพื่อรวมแรงงานไปอยู่กับ สปสช ด้านการรักษา ผลเป็นอย่างไร
เขียนโดย นินิ   
10 พ.ค. 2011 12:26น.

วันนี้ 10/5/54 ขณะนี้ สปสช. หารือ สปส. เรื่องรวมแรงงานผู้ประกันตนไปอยู่ บัตรทอง ผลจะเป็นอย่างไร แรงงานจะยอมหรือไม่  สปสช. และตระกูล ส.ที่คลื่อนไหว อ้างวิจัย หมอพงศธร และ สวรส.ทั้งหลาย คงต้องเอาผ้าคลุมศีรษะกระมั้ง

ปลัดแรงงาน นพ.สมเกียรติ แจง สปสช.อ้าง ขอ สปส.ไปอยู่กับ สปสช.เพราะ สปส.รูปหล่อ/รวยทรัพย์
เขียนโดย จิงติง   
10 พ.ค. 2011 10:09น.

2วันก่อน ตือเมื่อ 8/5/54  นพ.สมเกียรติกล่าวเปิดใจ ในการสัมมนาทางเลือกของแรงงานไทย จะอยู่กหรือจะไปจากประกันสังคม  ว่าอยู่ๆ ก็มีคนมาให้ร้ายว่าประกันสังคมไม่ดี นั่นเพราะเราเป็นหนุ่มหล่อ รวยทรัพย์ จึงมีคนอยากเข้ามาเป็นคู่ครองเยอะ เริ่มแรกเขาก็มาพูดดีๆ เมื่อไม่ได้ผลก็ใช้วิชามารว่าเราเป็นคนไม่ดี และสุดท้ายก็แสดงธาตุแท้ออกมาว่าหากไปอยู่ในอ้อมกอดของเขา เราจะกลายเป็นคนดีทันที” นพ.สมเกียรติ กล่าว

ปลัดแรงงานซัดขบวนการยึดเงินสปส.เชื่อเป็นวิชามารเจอมา20ปีอ้าง
เขียนโดย นินิ   
10 พ.ค. 2011 10:04น.

        โพสต์ทูเดย์ รายงานข่าว 9/5/54 -ปลัดแรงงาน เชื่อมีกระบวนการดิสเครดิต สปส. หวังกินรวบกองทุน
          นพ.สมเกียรติ ฉายะศรีวงศ์ปลัดกระทรวงแรงงาน ในฐานะประธานคณะกรรมการประกันสังคม (บอร์ด สปส.) เปิดเผยว่า การให้ข้อมูลว่าระบบหลักประกันสุขภาพถ้วนหน้า (บัตรทอง) ของสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) ดีกว่าระบบประกันสังคมของสำนักงานประกันสังคม(สปส.) เป็นกระบวนการดิสเครดิตเพื่อหวังที่จะควบรวมกองทุน เชื่อว่ามีบุคคลจำนวนมากกำลังคิดเรื่องนี้อย่างไรก็ตาม ยืนยันว่า สปส.จะหนักแน่นและผ่านพ้นไปได้
          นพ.สมเกียรติ กล่าวว่า การเคลื่อนไหวของคนกลุ่มหนึ่งเพื่อเรียกร้องสิทธิให้ผู้ประกันตน จำเป็นต้องพิจารณาว่าบุคคลเหล่านั้นเป็นสมาชิกของระบบหรือตัวแทนแรงงานจริงหรือไม่ หรือมีผลประโยชน์แอบแฝงอื่น ทั้งนี้ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปี เจอกระบวนการรูปแบบดังกล่าวนับครั้งไม่ถ้วน

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม...
ขอบคุณ อ.เชิดชู ที่เป็นส่วนสำคัญในการค้านกรมบัญชี อาทิตย์หน้าขรก.เบิกจ่ายยา กลูโคซามีนซัลเฟตได้แล้ว
เขียนโดย นินิ   
10 พ.ค. 2011 09:09น.

วันที่ 8 พค 54 "ปชป.แจงอาทิตย์หน้าขรก.เบิกจ่ายยา กลูโคซามีนซัลเฟตได้แล้ว หลังเกิดปัญหาถูกตัดจากบัญชีรักษาพยาบาล พร้อมเดินหน้ากู้เงินจากโครงการบ้านหลังแรก 
นายอรรถวิชช์ สุวรรณภักดี รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากกระทรวงการคลังว่า สัปดาห์หน้า กรมบัญชีกลาง จะแก้ไขระเบียบให้ข้าราชการให้สามารถเบิกจ่ายยา กลูโคซามีนซัลเฟต ( Glucosamine sulfate) ที่จะใช้รักษาโรคไขข้อเสื่อม ให้กับข้าราชการสูงอายุได้แล้วตั้งแต่สัปดาห์หน้า เป็นต้นไป หลังจากที่เคยมีปัญหาถูกตัดออกจากสิทธิการรักษาและมีการข้าราชการออกมาร้องเ รีองนี้   ชาวไทยทีอาร์แอลขอขอบคุณ อ.เชิดชู ที่เป็นส่วนสำคัญในการค้านกรมบัญชีกลาง และทำบทความรณรงค์อย่างต่อเนื่อง

เขียนความคิดเห็น (0ความคิดเห็น)
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 10 พ.ค. 2011 09:57น. )
อ.แก้วสรร ชี้ ระบบบัตรทอง คือ ขอทาน ระบบประกันสังคม คือเสรีชน ที่พึ่งตนเอง และเอื้อสังคมตามควร
เขียนโดย นินิ   
09 พ.ค. 2011 23:57น.

8/5/54 ในการสัมมนา ทางเลือกประกันสุขภาพของแรงงานไทย     อ.แก้วสรร  อติโพธิ  ชี้ ระบบบัตรทอง คือ ขอทาน ระบบประกันสังคม คือเสรีชน ที่พึ่งตนเอง และเอื้อสังคมตามควร  แรงงานพึงใจการวิเคราะห์ทางออกของแรงงานในเรื่องนี้ จากทัศนะของอ.แก้วสรรที่ชัด ตรงประเด็น ไม่อ้อม

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 09 พ.ค. 2011 23:59น. )
อีกไม่ถึง 10 ชั่วโมง สปสช. จะ พบ สปส. เรื่องจะเอาผู้ประกันตนไปรวมบัตรทอง
เขียนโดย จิงจิง   
09 พ.ค. 2011 23:38น.

นับจากวันนี้ วันที่ 9 พค 2554 อีกไม่ถึง 10 ชั่วโมง  สปสช. จะ พบ สปส. เรืองที่จะรวมผู้ประกันตน กับบัตรทอง ตามอ้างของคณะกรรมการ สปสช.  แรงงานวิจารณ์หมอ ตระกูล ส. ไม่เก่ง ไม่ดี แถมอ้างโน่น นี่ วิจัย ไม่เป็นกลาง จะฮุบเงินของแรงงาน แต่อ้างจะช่วยแรงงาน  ไม่มีใครเชื่อ ให้กลับไปได้แล้ว  พร้อมแถลงว่ารัฐควรให้ สปสช.ทำให้ถูกรัฐธรรมนูญ คือ ยกเลิกสิทธิรักษาฟรีกับผู้มีรายได้ ซึ่งออกบัตรทองให้ไปแล้วทั้งหมด จ ะได้ใช้ภาษีเฉพาะช่วยคนที่ยากไร้จริงๆ ไม่ต้องขาดแคลนหิวโหย มาจ้องจะเอาเงินแรงงานอย่างนี้

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 09 พ.ค. 2011 23:52น. )
ผู้ประกอบวิชาชีพเวชกรรม มีัชัยชนะเหนือตระกูล ส. เรื่องร่างพรบ.คุ้มครอง ยุบคืนนี้แล้ว
เขียนโดย Doctor.K   
09 พ.ค. 2011 21:52น.

คืนนี้เมื่อ 1 ชม ที่ผ่านมา .. (9 พ.ค. 54)

ผู้ประกอบวิชาชีพเวชกรรม มีัชัยชนะเหนือตระกูล ส. เรื่องร่าง พรบ.คุ้มครอง ยุบคืนนี้แล้ว

นายแพทย์ ฐาปนวงศ์ ตั้งอุไรวรรณ แถลงราว 1 ปีที่ต่อกรกับอสูรตระกูล ส. อาจารย์ ฐาฯ เฝ้าเรื่องนี้ ไม่ทำอย่างอื่น ยื้อเรื่องร่างพรบ. ทุกวิถีทาง จนมีวันนี้ วันที่ร่างพรบ. ตกกระป๋อง ไปพร้อมการยุบสภา คืนนี้ เป็นวันที่พวกเรารอคอย ด้วยการต่อสู้อย่างยากลำบาก ท่ามกลางความขาดแคลนคน เงิน และ สิ่งของ แต่เราก็ฝ่าฟันไปได้เพราะมีำพวกเราส่วนหนึ่งที่เสียสละและไม่ย้อท้อต่อเนื่องถึง 1 ปี อ.ฐาฯ ขอแสดงความเคารพทุกท่านที่ร่วมต่อสู้ในครั้งนี้

เขียนความคิดเห็น (0ความคิดเห็น)
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 10 พ.ค. 2011 09:56น. )
มนัส โกศล: ผลการประชาพิจารณ์ และความเห็นร่วมในการประชุมกลุ่มของแรงงาน/ผู้ประกันตน
เขียนโดย นินิ   
09 พ.ค. 2011 13:16น.

ผลการประชาพิจารณ์ และความเห็นร่วมในการประชุมกลุ่มของแรงงาน/ผู้ประกันตน ซึ่งเข้าสัมมนา เรื่อง ทางเลือกประกันสุขภาพของแรงงาน/ผู้ประกันตนไทย เสือ หรือ จระเข้ วันที่ ๘ พฤษภาคม ๒๕๕๔  ณ.ห้องประชุมจอมพล ป. กระทรวงแรงงาน   ประธานในที่ประชุมเสนอผลต่อผู้แทนกระทรวงแรงงาน โดย นายมนัส โกศล ผู้นำแรงงาน เวลา ๑๕.๓๐ ถึง ๑๗.๓๐ จำนวนผู้เข้าสัมมนา เช้า บ่าย  รวม  ๔๑๒ คน  ระหว่าง ๘.๓๐ ถึง ๑๗.๓๐ น 

๑.    ทางเลือกประกันสุขภาพ

๑.๑ ผลประชาพิจารณ์ด้วยการให้แสดงประชามติด้วยการยกมือ

      – ร้อยละ ๑๐๐ เลือกอยู่กับระบบประกันสังคม

๑.๒  ความเห็นร่วมจากที่ประชุมกลุ่มทั้งหมดของผู้ประกันตน

      –ร้อยละ ๑๐๐ เลือกที่จะอยู่กับระบบประกันสังคม

เขียนความคิดเห็น (0ความคิดเห็น)
แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 10 พ.ค. 2011 10:39น. )
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม...
ชมรมเพื่อนโรคไต ใน สปสช หรือบัตรทอง เข้าร่วมสัมมนา ทางเลือกแรงงานประกันสุขภาพของแรงงานไทย
เขียนโดย นินิ   
09 พ.ค. 2011 15:07น.

8/5/54  ชมรมเพื่อนโรคไต ใน สปสช หรือบัตรทอง เข้าร่วมสัมมนา ทางเลือกแรงงานประกันสุขภาพของแรงงานไทย  เสนอความเห็นว่า  หลังรับข้อมูลจากทีมรักษาและแรงงานกว่า 3 ชั่วโมง ไม่แสดงความเห็นว่า บัตรทองดีอย่างไร  แต่ เสนอความเห็น ว่า สปส.ควรปรับปรุงบางจุด  แรงงานขอบคุณเพื่อนโรคไตบัตรทอง

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 09 พ.ค. 2011 15:24น. )
ทันคแพทยฺหญิงสุขุมาลย์ มอบหนังสือปลัด รง. ระบบ สปส.ด้อยกว่า บัตรทอง ไม่เป็นความจริง
เขียนโดย นินิ   
09 พ.ค. 2011 14:30น.

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 54 มติชนรายงานข่าว  ที่กระทรวงแรงงาน ได้จัดสัมมนาเรื่อง “ทางเลือกประกันสุขภาพของแรงงานไทยและผู้ประกันตนระบบประกันสังคม : เสือหรือจระเข้” มีผู้ใช้แรงงานกว่า 300 คนเข้าร่วม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังนายสมเกียรติกล่าวเปิดงาน ทันตแพทย์หญิงสุขุมาลย์ บุญเรืองศักดิ์ ผู้ประสานงานกลุ่มแพทย์/ทันตแพทย์ที่ปฏิบัติงานในโรงพยาบาลที่ตรวจและรักษาผู้ป่วยประกันสังคมเข้ายื่นหนังสือขอให้ข้อมูลความจริงจากแพทย์/ทันตแพทย์ในทีมรักษาพยาบาลผู้ป่วยประกันสังคม และบัตรทองเพื่อประกอบการพิจารณา โดยระบุว่า มีข่าวและมีข้ออ้างตามสื่อต่างๆ ในทำนองว่าระบบบัตรทองเหนือกว่าระบบประกันสังคม พร้อมทั้งรณรงค์ให้แรงงานงดการจ่ายเงินประกันสังคม ในฐานะที่พวกตนดูแลรักษาทั้งผู้ป่วยบัตรทองและประกันสังคมเห็นว่าไม่เป็นความจริง ผู้ป่วยในระบบบัตรทองไม่ดีตามที่อ้าง 

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 09 พ.ค. 2011 14:33น. )
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม...
ปลัด แรงงาน ชี้ ผลประโยชน์คนกลุ่มเดียว อ้าง สปส ด้อยกว่า บัตรทอง
เขียนโดย นินิ   
09 พ.ค. 2011 14:14น.

8/5/54 สือหลักรายงาน ปลัดกระทรวงแรงงาน ระบุ ควรมีการสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้บริการระบบประกันสังคม และระบบประกันสุขภาพถ้วนหน้า เพื่อสำรวจความต้องการที่แท้จริงของประชาชน

นายสมเกียรติ ฉายะศรีวงศ์ ปลัดกระทรวงแรงงาน ในฐานะประธานกรรมการประกันสังคม (สปส.) เปิดเผยภายหลังการสัมมนาความรู้คู่แรงงาน / ผู้ประกันตนไทย เรื่อง "ทางเลือกประกันสุขภาพของแรงงานไทยและผู้ประกันตนระบบประกันสังคม" โดยเห็นว่าควรมีหน่วยงานกลางเข้ามาสำรวจความคิดเห็นเกี่ยวกับการใช้บริการในระบบประกันสังคมและระบบประกันสุขภาพถ้วนหน้า เพื่อสำรวจความต้องการของประชาชนว่าเป็นอย่างไร หากสำรวจแล้วประชาชนไม่เห็นด้วย อาจจะต้องมีการแก้กฎหมายให้สอดคล้องกับความต้องการของประชาชน          ปลัดกระทรวงแรงงาน กล่าวอีกว่าการที่มีผู้ระบุว่าระบบประกันสุขภาพถ้วนหน้าดีกว่าระบบประกันสังคมนั้น เป็นผลประโยชน์ของคนเพียงกลุ่มหนึ่งเท่านั้น โดยยืนยันว่าสิทธิในการรักษาพยาบาลของทั้ง 2 ระบบมีความเท่าเทียมกัน

 

MCOTปลัดกระทรวงแรงงานวอนหน่วยงานกลาง สำรวจความคิดเห็นประชาชน เกี่ยวกับการยุบรวมกองทุนประกันสังคม
เขียนโดย DrK   
09 พ.ค. 2011 14:05น.

กรุงเทพฯ MCOT เสนอข่าว 8 พ.ค.-ปลัดกระทรวงแรงงานวอนหน่วยงานกลาง สำรวจความคิดเห็นประชาชน เกี่ยวกับการยุบรวมกองทุนประกันสังคม กับระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ เพื่อป้องกันคำครหา หลังเกิดกระแสผู้ประกันตน ได้รับสิทธิการรักษาพยาบาลด้อยกว่าสิทธิพื้นฐานในหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ

นายสมเกียรติ ฉายะศรีวงศ์ ปลัดกระทรวงแรงงาน กล่าวภายหลังเปิดการสัมมนา ความรู้คู่แรงงานไทย ทางเลือกในการประกันสุขภาพของแรงงานในระบบประกันสังคมไทย ที่จัดขึ้นโดย สภาองค์การลูกจ้าง ร่วมกับสำนักหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) ว่า ขณะนี้เกิดปัญหาความไม่เชื่อมั่นในระบบประกันสังคม หลังมีกระแสเรียกร้องให้มีการรวมกองทุนกับระบบหลักประกันสุขภาพ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม...
ให้ควบคุม NGO ในการใช้งบประมาณจากภาษีของประชาชนในการรณรงค์ให้ข้อมูลอันไม่จริงกับสังคม
เขียนโดย obob   
09 พ.ค. 2011 13:22น.

 

8/5/54 แรงงานเสนอให้รัฐควบคุม NGO บัตรทอง  นอกเหนือจาก ให้ยกเลิกสิทธิบัตรทองรักษาฟรี(ใช้เงินจากเงินภาษีของทุกคน) ในกลุ่มผู้มีรายได้ที่ใช้สิทธิบัตรทอง  เพื่อให้มีงบเพียงพอในการรักษาผู้ที่ยากไร้จริง  ในข้อ ๖ ข้อย่อย ๒.ให้ควบคุม NGO ในการใช้งบประมาณจากภาษีของประชาชนในการรณรงค์ให้ข้อมูลอันไม่จริงกับสังคม เช่นกรณีใช้งบลงสื่อ ใส่ความระบบประกันสังคมของแรงงาน และเรียกร้องให้เกิดความเสียหายกับระบบประกันสังคม ด้วยการเรียกร้องแรงงาน/ผู้ประกันตน ไม่ปฏิบัติตามกฎหมายประกันสังคม ให้หยุดส่งเงินฯ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 09 พ.ค. 2011 15:23น. )
ให้ยกเลิกสิทธิบัตรทองรักษาฟรี(ใช้เงินจากเงินภาษีของทุกคน) ในกลุ่มผู้มีรายได้ที่ใช้สิทธิบัตรทอง
เขียนโดย ในไม้   
09 พ.ค. 2011 13:19น.

แรงงานเสนอ ผลประชาพิจารณ์ 8/5/54 ในข้อ 6

๖.ข้อเสนอต่อรัฐบาล

๑. ให้ยกเลิกสิทธิบัตรทองรักษาฟรี(ใช้เงินจากเงินภาษีของทุกคน) ในกลุ่มผู้มีรายได้ที่ใช้สิทธิบัตรทอง  เพื่อให้มีงบเพียงพอในการรักษาผู้ที่ยากไร้จริง  โดยแรงงานและผู้เสียภาษียินดีให้เงินภาษีเฉพาะกับผู้ที่ควรได้รับการช่วยเหลือจริงเท่านั้น ไม่ให้รวมกองทุน สปส กับ บัตรทอง และให้มีการตรวจสอบการเงินระบบบัตรทอง ซึ่งต้องการมาเกี่ยวกับกองทุนสปส.

๒.ให้ควบคุม NGO ในการใช้งบประมาณจากภาษีของประชาชนในการรณรงค์ให้ข้อมูลอันไม่จริงกับสังคม เช่นกรณีใช้งบลงสื่อ ใส่ความระบบประกันสังคมของแรงงาน และเรียกร้องให้เกิดความเสียหายกับระบบประกันสังคม ด้วยการเรียกร้องแรงงาน/ผู้ประกันตน ไม่ปฏิบัติตามกฎหมายประกันสังคม ให้หยุดส่งเงินฯ

บทสรุปผู้บริหาร แสดงผลประชาพิจารณ์ ของผู้ประกันตนที่เข้าสัมมนาเรื่อง ?ทางเลือกประกันสุขภาพของแรงงานไ
เขียนโดย obob   
09 พ.ค. 2011 13:10น.

บทสรุปผู้บริหาร

แสดงผลประชาพิจารณ์ ของผู้ประกันตนที่เข้าสัมมนาเรื่อง “ทางเลือกประกันสุขภาพของแรงงานไทย

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม...
Dr.Somkiart Permanent Secr of Min of Labour open the Seminar last Sunday
เขียนโดย นินิ   
09 พ.ค. 2011 10:16น.

วานนี้ 8/5/54  ปลัดแรงงาน เปิดการสัมมนา ความรู้คู่แรงงานไทย  ผู้ประกันตน กว่า 400 ร่วม  พร้อมผู้นำแรงงานสภาต่างๆ คือ นายชินโชติ แสงสังข์ นายมนัส โกศล นายธวัชชัย ผลเจริญ นายสุรัต จันทร์วันเพ็ญ  พร้อมแรงงาน ประกาศก้อง เราคือเสรีชน ไม่เอาNGO ไม่เอาบัตรทอง

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 09 พ.ค. 2011 11:27น. )
ประชาพิจารณ์ ด้วยการยกมือ ร้อยเปอร์เซ็น ไม่เอาบัตรทอง
เขียนโดย นินิ   
09 พ.ค. 2011 08:21น.

เวลา บ่าย 8 พ.ค. 54 ประชาพิจารณ์ ด้วยการยกมือ ร้อยเปอร์เซน  ผู้ประกันตน ไม่เอาบัตรทอง ตามรูป

แก้ไขล่าสุดเมื่อ ( 09 พ.ค. 2011 10:09น. )
ประมวลภาพงานสัมมนา "ทางเลือกประกันสุขภาพของแรงงานไทยและผู้ประกันตนระบบประกันสังคม" 8 พ.ค. 54
เขียนโดย Dr.W   
08 พ.ค. 2011 23:32น.

วันนี้(8 พ.ค. 54) สภาองค์การลูกจ้าง ร่วมกับ สำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงาน และ สมาคมแพทย์อาชีวเวชศาสตร์และสิ่งแวดล้อมแห่งประเทศไทย ได้จัดโครงการสัมมนาความรู้คู่แรงงานไทย/ผู้ประกันตนไทย เรื่อง ทางเลือกประกันสุขภาพของแรงงานไทยและผู้ประกันตนระบบประกันสังคม : เสือ หรือ จระเข้ ณ ห้องประชุมจอมพล ป. พิบูลสงคราม กระทรวงแรงงาน กรุงเทพฯ เพื่อให้ความรู้และข้อเท็จจริงเรื่องระบบประกันสุขภาพในสากลและในประเทศไทย แก่ผู้ประกันตนในระบบประกันสังคมและระบบอื่น และเพื่อให้ผู้ประกันตนในสังกัดต่างๆ ได้ร่วมกันกำหนดทิศทางการประกันสุขภาพที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ อย่างยั่งยืนต่อไป  

เขียนความคิดเห็น (1ความคิดเห็น)
อ่านข้อมูลเพิ่มเติม...
ข้อมูลเพิ่มเติม...
<< เริ่ม < ก่อนหน้า 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 ต่อไป > สุดท้าย >>